--- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ---
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบกระดานสนทนา
จ. 19 มี.ค 2561 04:27:12 Category: (Others)

เข็มขัดพยุงตัว เพื่อสุขภาพ ใหม่ No : 12226986 
  ราคาปัจจุบัน ไม่มีผู้เสนอราคา (ไม่มีราคาขั้นต่ำ)
ราคาเริ่มต้น : 100 บาท
  เวลาที่เหลือ การประมูลยุติแล้ว
จำนวนการเสนอราคา : 0 (ประวัติการเสนอราคา)
  เริ่มประมูล ศ. 03 มี.ค 2560 11:08:08
ที่อยู่ของผู้ขาย : Ubon 34000
  ปิดประมูล พ. 29 มี.ค 2560 11:08:08 
  ผู้ขายสินค้า Dev15 (1520) 300-up
(กดดูคำติชม)   (สินค้าทั้งหมดของผู้ขาย)
ชื่อในบัตร ปชช : ประว.. เศ..(อุบลราชธานี)
ลงทะเบียนเมื่อ : อา. 21 ธ.ค 2551 11:06:19
การชำระเงิน : ดูในรายละเอียดสินค้า
  ผู้เสนอราคาสูงสุด กดที่นี่เพื่อติดต่อผู้ขาย
 

รายละเอียดสินค้า

   เก็บลงบันทึกส่วนตัว      ส่งให้เพื่อน       Share

สินค้าที่ประกาศขาย เป็นของสมาชิกนำมาปิดประกาศ ทางเว็บประมูลดอทคอมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หากพบเห็นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย รบกวนแจ้งทางเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

[ ร่วมรณรงค์ซื้อสินค้าจากผู้ขายที่มีรูปสินค้า และชื่อ Login บนกระดาษวางคู่สินค้า หากไม่มีผู้ขายอาจไม่มีสินค้าในรูป ]โปรดระวัง ช่วงนี้มิจฉาชีพระบาด ถ้าผู้ขายต้องการให้โอนเงินให้ก่อน (ถึงแม้จะส่งสำเนาบัตรให้ทางเว็บ ) ควรโอนเงินผ่านเว็บมาสเตอร์ (รับเฉพาะสินค้าถูกกฏหมายนะครับ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด) โดยเฉพาะสินค้าที่มีราคาแพงกว่า 500 บาท ! เสียดาย ดีกว่าเสียเงินครับ
ถ้าผู้ขายไม่ยอมโอนเงินผ่านเว็บ และเขียนคำติให้สามารถแจ้งให้ลบออกให้ได้ครับ
* ในกรณีที่ต้องการโอนเงินให้ก่อน ควรขอเบอร์โทรศัพท์บ้านของผู้ขาย และโทรเช็ค (เพราะถ้ามีปัญหาสามารถติดตามได้ดีกว่ามือถือ)


เข็มขัดพยุงตัว ลดอาการปวด คุณสมบัติ: ช่วยให้คุณบรรเทาอาการปวดหลังและไหล่โดยแม่เหล็กที่บรรจุภายใน 6 จุด ลดอาการปวดกระดูกสันหลัง ทำให้พยุงตัวให้ตรง เหมาะสำหรับผู้ทำงานหนัก ผู้ที่ต้องก้มเพื่อยกของหนักประจำ ผู้สูงอายุ หรือนักกีฬา หรือผู้ที่ต้องขับรถนานๆ และคนทั่วไปที่มักมีอาการปวด สามารถพกพาไปใช้ได้ทุกที่ สะดวกสบายและมีน้ำหนักเบา สามารถสวมใส่เสื้อผ้าทับ หรือใส่ทับบนเสื้อผ้า สายสามารถปรับได้ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง ซักล้างได้ บรรเทาอาการปวดหลังและเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีด้วยไอเท็มนี้! เข็มขัดพยุงหลังจะช่วยผ่อนคลายและบรรเทาอาการปวดหลังอันเกิดจากการทำงาน การขับรถนานๆ หรือการเดินหลังงอได้ ทั้งยังช่วยยืดหลังให้ตรง ดูสง่าผ่าเผยน่ามอง...สินค้าดีๆที่คุณไม่ควรพลาด! ช่วยทำให้บุคลิกงามสง่า ดูดีกว่าที่เคย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ เนื่องจากช่วยจัดระเบียบหลังให้ตรงตระหง่าน มาพร้อมคุณสมบัติเด่นที่ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี ด้วยวัตถุดิบที่มีความยืดหยุ่น แม่เหล็กคลายปวด และสายรัดสามารถปรับเข็มขัดให้ได้ความฟิตที่เหมาะสม ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดระหว่างการใช้งาน ใช้สำหรับช่วยพยุงหลังส่วนอก เสริมบุคลิกภาพให้หลังตรงไม่โค้งงอ ช่วยป้องกันและลดอาการปวดหลังส่วนบน และไหล่ ในกรณีของผู้ที่นั่งขับรถหรือทำงานท่าเดียวเป็นเวลานานๆ และผู้มีอาการปวดหลังจากกล้ามเนื้ออักเสบหรือกระดูกสันหลังเสื่อม ผลิตจากอีลาสติกโพลิเมอร์ที่ให้ความยืดหยุ่นสูง ภายในประกอบด้วยแม่เหล็ก 6 ชิ้น ช่วยกดจุดแก้อาการปวดหลัง ช่วยพยุงแนวสันหลังไม่ให้โค้งงอยามสวมใส่ แถบยางมีลักษณะแบนเรียบ แนบสนิทกับรูปร่างได้ดี ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ขนาดเบอร์ M หากต้องการเบอร์ XL ต้องเพิ่ม 30 บาท สามารถใช้งานได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะตอนออกกำลังกาย ขับรถ นั่งทำงาน หรือทำกิจกรรมต่างๆ เป็นของใหม่ ปกติราคา 780 บาท ค่าส่ง 30 ดูสินค้าอื่นๆอีกกว่าร้อยรายการของผู้ขายได้ที่ http://www.pramool.com/cgi-bin/auction.cgi?Dev15&&un เพื่อความประหยัดเงิน
กรณีลูกค้าต้องการซื้อสินค้ามากกว่า 1 ชุด หรือมากกว่า 1 รายการ
สามารถซื้อแบบไม่ประมูลได้ในราคาถูกกว่า และหากต้องการซื้อสินค้าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป
สามารถชำระแบบ พกง หรือพัสดุเก็บเงินปลายทางได้ โดยชำระมัดจำ 20% บวกค่าบริการ พกง 60
บาท แล้วชำระที่เหลือปลายทาง กรุณาติดต่อสอบถามมาก่อนประมูล
เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าเรา ที่ซื้อสินค้าโดยการประมูลหรือซื้อโดยไม่ประมูล ทางเราจะมอบโชคทุกเดือนโดยการสุ่มจับรายชื่อผู้โชคดีทุกเดือน มีสิทธิ์ถูกรางวัลทุกเดือน ผู้ได้รับรางวัลแล้วก็ยังมีสิทธิ์ได้รับอีก ยิ่งซื้อมากยิ่งมีสิทธิ์มาก
 

 
จำนวนการชม : 21 ครั้ง

ลบ,แก้ไขประกาศ      เปลี่ยนเวลาปิดประมูล

 
       ประวัติการเสนอราคา
ศ. 03 มี.ค 2560  11:08:08 (IP : 10.0.0.6-X:58.8.108.1?)    เริ่มต้น: การประมูลนี้ เป็นการประมูลแบบพิเศษ1 เสนอราคาได้เฉพาะสมาชิกติดต่อง่าย 
ยังไม่มีผู้เสนอราคา...  
การประมูลสิ้นสุดแล้ว
คุณสามารถปิดประกาศนี้ อีกครั้งโดยกดที่นี่:
(ส่งต่อให้เพื่อนของคุณ) (สินค้าอื่นๆของผู้ขาย)

[ เปิดประมูลสินค้า ] [ ปิดประกาศโฆษณา ]
[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]