--- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ---
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบกระดานสนทนา
ศ. 23 ก.พ 2561 09:29:49 Category: (Book -> นิยาย)

คลื่นรักทะเลลวง (ลด 70%) No : 12259685 
  ราคาปัจจุบัน ไม่มีผู้เสนอราคา (ไม่มีราคาขั้นต่ำ)
ราคาเริ่มต้น : 30 บาท
  เวลาที่เหลือ การประมูลยุติแล้ว
จำนวนการเสนอราคา : 0 (ประวัติการเสนอราคา)
  เริ่มประมูล พฤ. 04 พ.ค 2560 09:40:59
ที่อยู่ของผู้ขาย : จ.พะเยา 56000
  ปิดประมูล อา. 28 ม.ค 2561 19:40:59 
  ผู้ขายสินค้า Jiraek (192) 150-299
(กดดูคำติชม)   (สินค้าทั้งหมดของผู้ขาย)
ชื่อในบัตร ปชช : จิรพ.. แส..(พะเยา)
ลงทะเบียนเมื่อ : พฤ. 21 ส.ค 2551 14:41:24
การชำระเงิน : ดูในรายละเอียดสินค้า
  ผู้เสนอราคาสูงสุด กดที่นี่เพื่อติดต่อผู้ขาย
 

รายละเอียดสินค้า

   เก็บลงบันทึกส่วนตัว      ส่งให้เพื่อน       Share

สินค้าที่ประกาศขาย เป็นของสมาชิกนำมาปิดประกาศ ทางเว็บประมูลดอทคอมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หากพบเห็นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย รบกวนแจ้งทางเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

[ ร่วมรณรงค์ซื้อสินค้าจากผู้ขายที่มีรูปสินค้า และชื่อ Login บนกระดาษวางคู่สินค้า หากไม่มีผู้ขายอาจไม่มีสินค้าในรูป ]โปรดระวัง ช่วงนี้มิจฉาชีพระบาด ถ้าผู้ขายต้องการให้โอนเงินให้ก่อน (ถึงแม้จะส่งสำเนาบัตรให้ทางเว็บ ) ควรโอนเงินผ่านเว็บมาสเตอร์ (รับเฉพาะสินค้าถูกกฏหมายนะครับ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด) โดยเฉพาะสินค้าที่มีราคาแพงกว่า 500 บาท ! เสียดาย ดีกว่าเสียเงินครับ
ถ้าผู้ขายไม่ยอมโอนเงินผ่านเว็บ และเขียนคำติให้สามารถแจ้งให้ลบออกให้ได้ครับ
* ในกรณีที่ต้องการโอนเงินให้ก่อน ควรขอเบอร์โทรศัพท์บ้านของผู้ขาย และโทรเช็ค (เพราะถ้ามีปัญหาสามารถติดตามได้ดีกว่ามือถือ)


Sabuy Book Corner

ขอเสนอหนังสือราคา Promotion !!! ราคาเพียง 30% จากปก ลดถึง 70%

: รายละเอียดสินค้า :
ชื่อหนังสือ : คลื่นรักทะเลลวง
ผู้แต่ง : เทียนกิ่ง
จำนวนหน้า : 184 หน้า
ราคาปก : 99 บาท
รายละเอียด : ริมฝีปากหนาหนักกดประทับลงบนริมฝีปากงามที่กำลังเผยออ้าค้างด้วยตระหนกตกใจ ก่อนบดขยี้รุนแรงขึ้นตามลำดับ มือแข็งแรงเลื่อนขึ้นประคองศีรษะเล็กๆ บังคับให้รับจุมพิตไปจากเขาอย่างไม่มีทางบ่ายเบี่ยงเลี่ยงหนี มีเพียงเสียงประท้วงอึกอักดังผ่านลำคอเท่านั้น รายาเหมือนคนใกล้สิ้นสติเข้าไปทุกที ลมหายใจของเธอราวถูกดูดกลืนออกจากร่างกายทีละน้อยผ่านริมฝีปากหยักลึกที่กดแนบแน่น อยากขัดขืนแต่ก็ไร้ซึ่งเรี่ยวแรง เมื่อบางสิ่งที่อุ่นจัดและชื้นชุ่มสอดแทรกเข้ามาในปาก “อื้อ!” กำปั้นน้อยๆ รัวทุบบนบ่าบึกบึน และแข็งแกร่งราวหินผา แต่มีหรือเขาจะสะดุ้งสะเทือนกับเรี่ยวแรงอันน้อยนิดราวกับมดอย่างนั้น สินธุกดริมฝีปากเคล้าคลึงหนักหน่วง และเร่งเร้าขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่อาจห้ามใจ ปลายลิ้นอุ่นจัดเกี่ยวกระหวัดรัดพันลิ้นน้อยนุ่มและหวานฉ่ำอย่างยั่วเย้า แต่ก่อนที่อารมณ์จะเตลิดโลดและตื่นเพริดไปมากกว่านี้ ทุกสิ่งทุกอย่างก็หยุดลงอย่างฉับพลันทันที... สินธุผละจากริมฝีปากงามเพียงเพื่อจะพบกับดวงตาคมสวยที่เบิกกว้าง มองมาราวกับว่าชาตินี้ทั้งชาติไม่เคยแม้แต่จะเห็นใบหน้าของเขาด้วยซ้ำ “พี่...” ริมฝีปากเธอสั่นระริก “เป็นไงล่ะ...คราวนี้รู้หรือยังว่าผู้หญิงที่เป็นสาวแล้วต้องถูกผู้ชายทำแบบนี้แหละ” กระแสเสียงของเขาราบเรียบไร้อารมณ์อื่นใดเข้าครอบงำ รายากัดริมฝีปากเอาไว้แน่น สองมือน้อยผลักแผ่นอกกว้างแข็งแรงให้ถอยห่างออกไปเต็มกำลัง ร่างสูงใหญ่ล่ำสันยังคงนิ่งอยู่อย่างนั้นเนิ่นนาน...สัมผัสนุ่มนวลและหวานล้ำจากกลีบปากงดงาม ทั้งกลิ่นกรุ่นกายสาวยังรินรดอยู่ปลายจมูกไม่จืดจาง อารมณ์หนุ่มคุโชนขึ้นอย่างน่ากลัว และไม่มีทีท่าจะสงบลงได้ง่ายๆ หากแต่เขาจะทำอะไรเกินเลยไปกว่านี้ได้อย่างไร เธอยังเด็กเหลือเกินสำหรับเขา...หากลึกลงไปความเป็นจริงในหัวใจดวงนี้ต่างหากเล่าที่ขัดแย้ง ‘รายามีค่ามากเกินกว่าที่เขาจะคิดทำลายด้วยอารมณ์ดิบชั่ววูบอย่างนั้นได้’
: การจัดส่งสินค้า :
ค่าจัดส่งแบบพัสดุไปรษณีย์ 1 ชิ้น 40 บาทนะครับ ชิ้นต่อ ๆ ไปขอเพิ่มชิ้นละ 10 บาทครับ ส่วน EMS 55 บาท ครับ ชิ้นต่อ ๆ ไปขอเพิ่มชิ้นละ 15 บาทครับ
ดูสินค้าอื่นๆ ของผู้ขายเพิ่มเติมได้ที่ : www.pramool.com/cgi-bin/auction.cgi?Jiraek&&un จะได้ประหยัดค่าส่งครับ

 
 
จำนวนการชม : 115 ครั้ง

ลบ,แก้ไขประกาศ      เปลี่ยนเวลาปิดประมูล

 
       ประวัติการเสนอราคา
พฤ. 04 พ.ค 2560  09:40:59 (IP : 10.0.0.6-X:49.229.164.11?)    เริ่มต้น: การประมูลนี้ เป็นการประมูลแบบพิเศษ1 เสนอราคาได้เฉพาะสมาชิกติดต่อง่าย 
ยังไม่มีผู้เสนอราคา...  
การประมูลสิ้นสุดแล้ว
คุณสามารถปิดประกาศนี้ อีกครั้งโดยกดที่นี่:
(ส่งต่อให้เพื่อนของคุณ) (สินค้าอื่นๆของผู้ขาย)

[ เปิดประมูลสินค้า ] [ ปิดประกาศโฆษณา ]
[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]