--- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ---
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบกระดานสนทนา
พฤ. 23 พ.ย 2560 05:07:36 Category: (Book -> นิยาย)

คลื่นรักทะเลลวง (ลด 70%) No : 12259685 
  ราคาปัจจุบัน 30 บาท (ไม่มีราคาขั้นต่ำ)
ราคาเริ่มต้น : 30 บาท
  เวลาที่เหลือ 03 วัน 14 ชั่วโมง +
จำนวนการเสนอราคา : 0 (ประวัติการเสนอราคา)
  เริ่มประมูล พฤ. 04 พ.ค 2560 09:40:59
ที่อยู่ของผู้ขาย : จ.พะเยา 56000
  ปิดประมูล อา. 26 พ.ย 2560 19:40:59 
  ผู้ขายสินค้า Jiraek (188) 150-299
(กดดูคำติชม)   (สินค้าทั้งหมดของผู้ขาย)
ชื่อในบัตร ปชช : จิรพ.. แส..(พะเยา)
ลงทะเบียนเมื่อ : พฤ. 21 ส.ค 2551 14:41:24
การชำระเงิน : ดูในรายละเอียดสินค้า
  ผู้เสนอราคาสูงสุด กดที่นี่เพื่อติดต่อผู้ขาย
 

รายละเอียดสินค้า

   เก็บลงบันทึกส่วนตัว      ส่งให้เพื่อน       Share

สินค้าที่ประกาศขาย เป็นของสมาชิกนำมาปิดประกาศ ทางเว็บประมูลดอทคอมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หากพบเห็นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย รบกวนแจ้งทางเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

[ ร่วมรณรงค์ซื้อสินค้าจากผู้ขายที่มีรูปสินค้า และชื่อ Login บนกระดาษวางคู่สินค้า หากไม่มีผู้ขายอาจไม่มีสินค้าในรูป ]โปรดระวัง ช่วงนี้มิจฉาชีพระบาด ถ้าผู้ขายต้องการให้โอนเงินให้ก่อน (ถึงแม้จะส่งสำเนาบัตรให้ทางเว็บ ) ควรโอนเงินผ่านเว็บมาสเตอร์ (รับเฉพาะสินค้าถูกกฏหมายนะครับ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด) โดยเฉพาะสินค้าที่มีราคาแพงกว่า 500 บาท ! เสียดาย ดีกว่าเสียเงินครับ
ถ้าผู้ขายไม่ยอมโอนเงินผ่านเว็บ และเขียนคำติให้สามารถแจ้งให้ลบออกให้ได้ครับ
* ในกรณีที่ต้องการโอนเงินให้ก่อน ควรขอเบอร์โทรศัพท์บ้านของผู้ขาย และโทรเช็ค (เพราะถ้ามีปัญหาสามารถติดตามได้ดีกว่ามือถือ)


Sabuy Book Corner

ขอเสนอหนังสือราคา Promotion !!! ราคาเพียง 30% จากปก ลดถึง 70%

: รายละเอียดสินค้า :
ชื่อหนังสือ : คลื่นรักทะเลลวง
ผู้แต่ง : เทียนกิ่ง
จำนวนหน้า : 184 หน้า
ราคาปก : 99 บาท
รายละเอียด : ริมฝีปากหนาหนักกดประทับลงบนริมฝีปากงามที่กำลังเผยออ้าค้างด้วยตระหนกตกใจ ก่อนบดขยี้รุนแรงขึ้นตามลำดับ มือแข็งแรงเลื่อนขึ้นประคองศีรษะเล็กๆ บังคับให้รับจุมพิตไปจากเขาอย่างไม่มีทางบ่ายเบี่ยงเลี่ยงหนี มีเพียงเสียงประท้วงอึกอักดังผ่านลำคอเท่านั้น รายาเหมือนคนใกล้สิ้นสติเข้าไปทุกที ลมหายใจของเธอราวถูกดูดกลืนออกจากร่างกายทีละน้อยผ่านริมฝีปากหยักลึกที่กดแนบแน่น อยากขัดขืนแต่ก็ไร้ซึ่งเรี่ยวแรง เมื่อบางสิ่งที่อุ่นจัดและชื้นชุ่มสอดแทรกเข้ามาในปาก “อื้อ!” กำปั้นน้อยๆ รัวทุบบนบ่าบึกบึน และแข็งแกร่งราวหินผา แต่มีหรือเขาจะสะดุ้งสะเทือนกับเรี่ยวแรงอันน้อยนิดราวกับมดอย่างนั้น สินธุกดริมฝีปากเคล้าคลึงหนักหน่วง และเร่งเร้าขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่อาจห้ามใจ ปลายลิ้นอุ่นจัดเกี่ยวกระหวัดรัดพันลิ้นน้อยนุ่มและหวานฉ่ำอย่างยั่วเย้า แต่ก่อนที่อารมณ์จะเตลิดโลดและตื่นเพริดไปมากกว่านี้ ทุกสิ่งทุกอย่างก็หยุดลงอย่างฉับพลันทันที... สินธุผละจากริมฝีปากงามเพียงเพื่อจะพบกับดวงตาคมสวยที่เบิกกว้าง มองมาราวกับว่าชาตินี้ทั้งชาติไม่เคยแม้แต่จะเห็นใบหน้าของเขาด้วยซ้ำ “พี่...” ริมฝีปากเธอสั่นระริก “เป็นไงล่ะ...คราวนี้รู้หรือยังว่าผู้หญิงที่เป็นสาวแล้วต้องถูกผู้ชายทำแบบนี้แหละ” กระแสเสียงของเขาราบเรียบไร้อารมณ์อื่นใดเข้าครอบงำ รายากัดริมฝีปากเอาไว้แน่น สองมือน้อยผลักแผ่นอกกว้างแข็งแรงให้ถอยห่างออกไปเต็มกำลัง ร่างสูงใหญ่ล่ำสันยังคงนิ่งอยู่อย่างนั้นเนิ่นนาน...สัมผัสนุ่มนวลและหวานล้ำจากกลีบปากงดงาม ทั้งกลิ่นกรุ่นกายสาวยังรินรดอยู่ปลายจมูกไม่จืดจาง อารมณ์หนุ่มคุโชนขึ้นอย่างน่ากลัว และไม่มีทีท่าจะสงบลงได้ง่ายๆ หากแต่เขาจะทำอะไรเกินเลยไปกว่านี้ได้อย่างไร เธอยังเด็กเหลือเกินสำหรับเขา...หากลึกลงไปความเป็นจริงในหัวใจดวงนี้ต่างหากเล่าที่ขัดแย้ง ‘รายามีค่ามากเกินกว่าที่เขาจะคิดทำลายด้วยอารมณ์ดิบชั่ววูบอย่างนั้นได้’
: การจัดส่งสินค้า :
ค่าจัดส่งแบบพัสดุไปรษณีย์ 1 ชิ้น 40 บาทนะครับ ชิ้นต่อ ๆ ไปขอเพิ่มชิ้นละ 10 บาทครับ ส่วน EMS 55 บาท ครับ ชิ้นต่อ ๆ ไปขอเพิ่มชิ้นละ 15 บาทครับ
ดูสินค้าอื่นๆ ของผู้ขายเพิ่มเติมได้ที่ : www.pramool.com/cgi-bin/auction.cgi?Jiraek&&un จะได้ประหยัดค่าส่งครับ

 
 
จำนวนการชม : 77 ครั้ง

ลบ,แก้ไขประกาศ      เปลี่ยนเวลาปิดประมูล

 
       ประวัติการเสนอราคา
พฤ. 04 พ.ค 2560  09:40:59 (IP : 10.0.0.6-X:49.229.164.11?)    เริ่มต้น: การประมูลนี้ เป็นการประมูลแบบพิเศษ1 เสนอราคาได้เฉพาะสมาชิกติดต่อง่าย 
ยังไม่มีผู้เสนอราคา...  
 
ราคาปัจจุบัน :  30 บาท (ไม่มีราคาขั้นต่ำ) 

เสนอเพิ่มครั้งละ :  1 บาท

ต้องเสนอราคาอย่างน้อย :  31 บาท

Buy it now!
 Coming Soon
เสนอราคา

ต้องการเสนอราคา : บาท (Baht)

 
เงื่อนไขการเสนอราคา
1. อย่าเสนอราคาหากคุณไม่ต้องการสินค้า
2. หากมีข้อสงสัย หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสอบถามผู้ขาย ก่อนเสนอราคา

การเสนอราคาอัตโนมัติ (Autobid)
1. ใส่ราคาที่คุณสามารถจ่ายได้ ลงไปได้เลย โดยระบบจะช่วยคุณเคาะราคา จนกว่าจะถึงราคานั้นๆ โดยราคาที่เสนอต้อง อยู่ในช่วงของการเคาะ เช่น เปิดประมูล 130 บาท เคาะเพิ่มครั้งละ 10 บาท คุณต้องใส่ราคาเคาะเป็น 180 หรือ 230 หรือ 370 หรือ ... (อยู่ในลำดับการเพิ่มทีละ 10 จากราคาเปิดประมูล 130 บาท) ไม่สามารถใส่เป็น 143 หรือ 197 ได้ 
2. ในกรณีที่ ราคาที่คุณเคาะ ยังไม่ถึง 80% ของราคาขั้นต่ำ ราคาที่คุณเคาะจะเป็นราคานั้นๆ ทันทีโดยไม่มีการเสนอราคาอัตโนมัติ หรือถ้าเคาะเกิน 80% ของราคาขั้นต่ำ ระบบจะเริ่มเสนอราคาอัตโนมัติ จากราคา 80% ของราคาขั้นต่ำ

ตัวอย่างการเสนอราคา

คำเตือน - การฉ้อโกง มีโทษจำคุก 3-5 ปี !
(ส่งต่อให้เพื่อนของคุณ) (สินค้าอื่นๆของผู้ขาย)

[ เปิดประมูลสินค้า ] [ ปิดประกาศโฆษณา ]
[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]