--- โฆษณาตำแหน่งนี้ (หมุนวนไม่เกิน 10 อัน) เพียง 5,000/เดือน กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด ---
หน้าแรกมุมสมาชิกแนะนำถาม-ตอบกระดานสนทนา
พ. 17 ม.ค 2561 14:20:06 Category: (Cosmetic -> สบู่)

ยาสีฟันนอกตัวนี้สรรพคุณมากมายค่ะ No : 12336868 
  ราคาปัจจุบัน ไม่มีผู้เสนอราคา (ไม่มีราคาขั้นต่ำ)
ราคาเริ่มต้น : 100 บาท
  เวลาที่เหลือ การประมูลยุติแล้ว
จำนวนการเสนอราคา : 0 (ประวัติการเสนอราคา)
  เริ่มประมูล อ. 14 พ.ย 2560 21:10:56
ที่อยู่ของผู้ขาย : 10270
  ปิดประมูล อ. 16 ม.ค 2561 21:10:56 
  ผู้ขายสินค้า Mma555 (521) 300-up
(กดดูคำติชม)   (สินค้าทั้งหมดของผู้ขาย)
ชื่อในบัตร ปชช : นิรด.. นั..(สมุทรปราการ)
ลงทะเบียนเมื่อ : ส. 22 พ.ย 2551 11:33:59
การชำระเงิน : ดูในรายละเอียดสินค้า
  ผู้เสนอราคาสูงสุด กดที่นี่เพื่อติดต่อผู้ขาย
 

รายละเอียดสินค้า

   เก็บลงบันทึกส่วนตัว      ส่งให้เพื่อน       Share

สินค้าที่ประกาศขาย เป็นของสมาชิกนำมาปิดประกาศ ทางเว็บประมูลดอทคอมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หากพบเห็นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย รบกวนแจ้งทางเว็บ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด

[ ร่วมรณรงค์ซื้อสินค้าจากผู้ขายที่มีรูปสินค้า และชื่อ Login บนกระดาษวางคู่สินค้า หากไม่มีผู้ขายอาจไม่มีสินค้าในรูป ]โปรดระวัง ช่วงนี้มิจฉาชีพระบาด ถ้าผู้ขายต้องการให้โอนเงินให้ก่อน (ถึงแม้จะส่งสำเนาบัตรให้ทางเว็บ ) ควรโอนเงินผ่านเว็บมาสเตอร์ (รับเฉพาะสินค้าถูกกฏหมายนะครับ กดที่นี่เพื่อดูรายละเอียด) โดยเฉพาะสินค้าที่มีราคาแพงกว่า 500 บาท ! เสียดาย ดีกว่าเสียเงินครับ
ถ้าผู้ขายไม่ยอมโอนเงินผ่านเว็บ และเขียนคำติให้สามารถแจ้งให้ลบออกให้ได้ครับ
* ในกรณีที่ต้องการโอนเงินให้ก่อน ควรขอเบอร์โทรศัพท์บ้านของผู้ขาย และโทรเช็ค (เพราะถ้ามีปัญหาสามารถติดตามได้ดีกว่ามือถือ)


โล๊ะโต๊ะเครื่องแป้งค่ะใช้ไม่ทัน ซื้อใหม่แพงค่ะ เอาไปใช้คุ้มค่ะ ของใหม่ 100%ค่ะ -งดรับบิดคนที่เคยบิดแล้วหายไม่รับผิดชอบ -ขอคนพร้อมโอนไม่โอนเงียบหายไม่ติดต่อกลับเนคอย่างเดียวไม่ตามแล้วค่ะ -และจะส่งต่อให้บิดรองรับผิดชอบทันทีตามกฏค่ะหรือลงขายใหม่ทันที -ก่อนบิดอ่านให้เข้าใจทุกท่านจะได้ไม่มีปัญหาภายหลังค่ะ มีคนบิดอาจเลื่อนปิดไวขึ้นค่ะ ค่าจัดส่ง 40 บาท หลายชิ้นคิดตามน้ำหนักค่ะ ปิดแล้วจะเมล์แจ้งเลขที่บัญชีนะคะ มีธ.ไทยพาณิชย์ กับ กสิกรไทยค่ะ ในกทม. รบกวนโอนภายใน 2 วันค่ะ ถ้าเกินไม่รอลงขายใหม่ทันที ขอบคุณค่ะ


infinitusphytocareผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน, รสชาติสะระแหน่, สมุนไพรจีนธรรมชาติของส่วนประกอบ, สุขภาพ- การดูแล ยาสีฟัน

แนะนำผลิตภัณฑ์

ได้อย่างง่ายดายในขณะที่เรารู้ว่า, ที่สำคัญในการที่สวยงามและสุขภาพฟันที่ดีคือการแปรงฟันของเราอย่างน้อยวันละสองครั้งและไหมขัดฟันพวกเขาหลังจากล้างทุก. ตระหนักถึงความเป็นจริงนี้เช่นเดียวกับการรักษาอำนาจของสมุนไพรจีนแบบดั้งเดิม, infinitusแนะนำเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ ยาสีฟันและndash;phytocareยาสีฟัน .

phytocareยาสีฟัน ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองในหนึ่งจังหวะจะกลายเป็นโลกที่ดีที่สุดสูง- เทคโนโลยีmulti- functionalสุขภาพ- การดูแลยาสีฟันยาสีฟันจัดในปี2001ในระหว่างโลกการแข่งขัน.มันมีหลายสิบของวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันและผลกระทบของพิชิตของล้านของผู้บริโภค.phytocareยาสีฟันเป็นบริสุทธิ์ส่วนผสมจากพืชธรรมชาติของยาสีฟัน,- ไม่ใช่fluorine*-มี, multi- ฟังก์ชันที่มีและฟีนอล, จึงได้รับประโยชน์จากคนสามารถที่จะฆ่าเชื้อ, anti- อักเสบ, ความเจ็บปวด, คัน, อร่อยและมีผลที่ยอดเยี่ยมกับภายนอก. หลังจากหลายปีในตลาด, ดังต่อไปนี้ที่มีประสบการณ์จากผู้บริโภค:

phytocareยาสีฟันแทงสำหรับบาดแผล, การเผาไหม้, แอบแฝงและมีผลฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ดีของanti- อักเสบออก, การเยียวยา โดยไม่ต้องทิ้งรอยแผลเป็น; สามารถฆ่าแมลงที่เป็นอันตรายของปาก--- พื้นเมืองเหงือกอะมีบาของโรคในช่องปาก, เช่นแผลในช่องปาก, โรคเหงือกอักเสบ, โรคปริทันต์, ทันตกรรมมีเลือดออก, ลมหายใจที่ไม่ดี, อาการปวดฟัน( ไฟ, ยกเว้นอาการปวดฟัน),- ระยะยาวของการใช้งานphytocare ยาสีฟันเหล่านี้สามารถช่วยปรับปรุงหรือขจัดโรคในช่องปาก; อื่นๆคู่ของการถูกยุงกัด, เท้าของนักกีฬา, โรคริดสีดวงทวาร, ภายนอกบรรเทาผลกระทบของความพึงพอใจ, สำหรับการกระแทกเพื่อบรรเทาอาการปวดบวมและมีผลดี. ไขมันบนเสื้อผ้า ของอุปกรณ์ยังมีดีมากผลการปนเปื้อน. การรักษาด้วยสารสกัดจากสมุนไพรและสาระสำคัญเป็นส่วนผสมหลัก, ยาสีฟันนี้จะช่วยป้องกันและลดอันตรายในช่องปาก แบคทีเรียและจึงปกป้องปากของเรา, ฟันและเหงือก.

มันยังช่วยในการจรรโลงเหงือกทุกข์และลดการสร้างขึ้นของทันตกรรมของเราจะช่วยให้คราบจุลินทรีย์และปากสด, ความรู้สึกที่สะอาด.Last edited by the Seller on Tue Nov 14 21:20:13 2017

Last edited by the Seller on Fri Dec 15 21:54:59 2017 

 
จำนวนการชม : 59 ครั้ง

ลบ,แก้ไขประกาศ      เปลี่ยนเวลาปิดประมูล

 
       ประวัติการเสนอราคา
อ. 14 พ.ย 2560  21:10:56 (IP : 10.0.0.6-X:1.46.199.2?)    เริ่มต้น: การประมูลนี้ เป็นการประมูลแบบพิเศษ1 เสนอราคาได้เฉพาะสมาชิกติดต่อง่าย 
ยังไม่มีผู้เสนอราคา...  
การประมูลสิ้นสุดแล้ว
คุณสามารถปิดประกาศนี้ อีกครั้งโดยกดที่นี่:
(ส่งต่อให้เพื่อนของคุณ) (สินค้าอื่นๆของผู้ขาย)

[ เปิดประมูลสินค้า ] [ ปิดประกาศโฆษณา ]
[ ลงทะเบียน ] [ ดูผลการประมูล ] [ เปลี่ยนรหัสผ่าน ] [ ลืมรหัสผ่าน ] [ ดู feedback ] [ ตรวจสอบรายการประมูล ] [ เงื่อนไขในการให้บริการ ]